• Animated Figure
  • Animated Figure
  • Animated Figure
  • Animated Figure
  • Animated Figure
Thông tin

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn như thế nào?

Bằng các kiến thức chuyên môn về thị trường cùng với việc tiếp cận việc tuyển dụng một cách trung thực sẽ mang lại những kết quả tuyệt vời, chúng tôi tự hào được hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà tuyển dụng, công ty bảo hiểm và các ứng viên tính toán định phí bảo hiểm hàng đầu. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những ứng cử viên tài năng mà khách hàng cần để thực hiện chiến lược kinh doanh của họ.

Đồng thời chúng tôi cung cấp cho các ứng viên của mình nhiều vị trí tuyển dụng tính toán định phí bảo hiểm nhất, cùng với những lời khuyên nghề nghiệp mang tính độc lập dựa trên sự hiểu biết chi tiết về thị trường. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ bền vững với cả khách hàng và ứng viên không chỉ ở Việt Nam và cả nước ngoài, dựa trên chất lượng dịch vụ cao, cố vấn đáng tin cậy và những kết quả đem lại xuất sắc.

Trong thị trường ngày càng cạnh tranh, việc đại diện giới thiệu một cách hiệu quả và chính xác là rất quan trọng. FIRIS cung cấp dịch vụ đại diện giới thiệu này và các giải pháp tập trung cho nhu cầu tuyển dụng của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để thảo luận về cách mà chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

YOUR RISKS, WE PROTECT

Interested in how we can help you?