English  | Tiếng Việt

DỰ ÁN VỚI MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY BẢO HIỂM HÀNG ĐẦU TRUNG QUỐC


Bảo hiểm Ping An còn được gọi đầy đủ là Công ty Bảo hiểm (Tập đoàn) Ping An của Trung Quốc, là một tập đoàn Trung Quốc có các công ty con chủ yếu kinh doanh dịch vụ bảo hiểm, ngân hàng và tài chính. Công ty được thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại Thâm Quyến. "Ping An" có nghĩa đen là "an toàn và tốt đẹp".

Bảo hiểm Ping An là một trong 50 công ty hàng đầu tại Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải. Ping An cũng là một phần của Hang Seng Index, một chỉ số của 50 công ty hàng đầu tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Bảo hiểm Ping An liên tục được xếp hạng là thương hiệu bảo hiểm toàn cầu hàng đầu thế giới và tính đến năm 2018, là công ty dịch vụ tài chính toàn cầu có giá trị thứ ba trên thế giới.

Bảo hiểm Ping An là công ty bảo hiểm lớn nhất và có giá trị nhất thế giới, trị giá 217 tỷ đô la Mỹ (1,4 nghìn tỷ nhân dân tệ), tính đến tháng 1 năm 2018. Đây cũng là một trong những công ty quản lý tài sản và đầu tư lớn nhất thế giới, với tổng tài sản là 958,5 tỷ đô la Mỹ ( 6,5 nghìn tỷ nhân dân tệ), tính đến năm 2017.

Đây cũng là công ty đi đầu về công nghệ như trí tuệ nhân tạo, big data, blockchain và đưa áp dụng vào ngành Insurtech.

Firis có cơ hội hợp tác làm việc chung với Ping An , trên cơ sở tạo ra sự nhanh chóng, thuận tiện hơn cho khách hàng trong ngành Insurtech đang ngày càng phát triển lớn mạnh


CÁC DỰ ÁN KHÁC


LIÊN HỆ


15A Tân Chánh Hiệp 10, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 0918 099 518
Email: ninh.tran@firis.com.vn


FORM LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN